Điểm chụp tại biệt thự hoa hồng

Bạn có biết trong những năm gần đây xu hướng chụp ảnh cưới tại biệt thự hoa hồng đang được nhiều cặp đôi các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn làm điểm đến lý tưởng. Nếu như Hà Nội có phim trường Rosa, Santorini, Smiley,…chủ yếu theo phong cách hiện đại thì cách xa trung tâm Hà Nội khoảng 40km có Rosa Valley (Biệt thự Hoa Hồng) – một địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng dành cho các cặp đôi.

Biệt thự hoa hồng mang phong cách thanh bình, lãng mạn với những ngôi biệt thự tân cổ điển được bao quanh bởi không gian vườn cây xanh mát và đây còn là một vùng trồng hoa nổi tiếng của Vĩnh Phúc.

Với phong cách chụp ảnh cưới lãng mạn xen lẫn nét cổ điển nơi đây bao gồm cả khu chụp trong nhà và ngoài trời. Thỏa sức cho cô dâu chú rể có thể “diễn” ở tất cả các bối cảnh

Bạn đã cảm nhận được sự khác biệt giữa Biệt thự Hoa Hồng (Rosa Valley) với các địa điểm khác chưa?. Đối với tôi nơi đây kiến trúc thật tuyệt vời, nó làm cho con người như được sống lại với thời gian, hòa mình vào lối kiến trúc của Pháp, sang trọng, cổ kính xen lẫn chút hiện đại.

Bạn muốn thực hiện một cuốn album cưới khác biệt, một cuốn album lưu giữ cả một quãng thời gian ngọt ngào với nửa ấy. Hãy đến ngay với chúng tôi – ảnh viện Hằng Italy chúng tôi sẽ giúp bạn có được một album ảnh cưới tại biệt thự hoa hồng đẹp nhất.

TIN BÀI LIÊN QUAN